Mua hộ hàng Mỹ giá rẻ - Xu hướng order hộ và dịch vụ 0 đồng!

Minh Chiến   Minh Chiến
Ngày đăng: 06/08/2017

Mua hộ hàng Mỹ giá rẻ  - Xu hướng order hộ và dịch vụ 0 đồng!

Hiện nay xu hướng mua hàng Mỹ và đặt hàng online dường như đã không còn xa lạ đối với người Việt nữa. VIệt phát triển Internet giúp bạn có thể mua hàng trên khắp thế giới như Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc,.. trong tình hình thị trường hàng hóa ở nội địa Việt Nam dần mất kiểm soát với chất lượng kém, không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Chính vì vậy mà người người, nhà nhà tìm đến các sản phẩm bên trời xa. Và vì vậy nhu cầu mua hộ hàng Mỹ giá rẻ với những dịch vụ chi phí gần 0 đồng trở nên hấp dẫn lạ kì.

Như đã nói ở trên việc người Việt mua hàng Mỹ online bởi chất lượng sản phẩm hàng hóa bên Mỹ được kiểm tra gắt gao, kiểm soát chặt chẽ. Nhưng việc mua hàng Mỹ thông qua các công ty phân phối về Việt Nam thường đắt đỏ bởi các quy định về xuất nhập khẩu của hải quan. Thậm chí cá nhân muốn tự mua hàng Mỹ, order hàng Mỹ cũng gặp khó khăn vì thuế khóa, quy định hàng hóa, vận chuyển... Vì vậy mà các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ, ship hàng trở nên phổ biến. Các bước thực hiện của người cần mua vô cùng đơn giản đó là tìm kiếm sản phẩm ưng ý ở Mỹ thông qua các website như Amazon, Ebay, HM, Zara,.. Rồi gửi link cho đơn vị đặt mua hàng hộ cho bạn. Đợi tham khảo giá, thỏa thuận thời gian và đặt hàng, chờ sản phẩm về.

đặt mua hộ hàng Mỹ giá rẻ tại Maizo Việt Nam

Một tin cực kì vui nữa là hàng năm vào quốc khánh nước Mỹ ( 4/9) các thương hiệu hàng đầu thế giới ở Mỹ đều giảm giá hàng loạt, sale off cực mạnh đến 50 -70%, do đó bạn chỉ việc canh chọn hàng và nhờ dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ tại Việt Nam order và ship hàng về Việt Nam thôi.

Mua hộ hàng Mỹ giá rẻ với phí cực thấp gần 0đ chỉ có tại Maizo Việt Nam!

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cả Việt Nam và Mỹ về dịch vụ mua hàng hộ, kinh doanh hàng Mỹ xách tay chính hãng, nhập hàng bao thuế và ship hàng hộ... Maizo Việt Nam tự hào cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ nhất gần bằng 0đ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí khác:

  • Bạn không cần phải có thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế
  • Tiết kiệm cho bạn từ 8% đến 10% thuế tại Mỹ
  • Dịch vụ ship hàng, chuyển hàng nhanh kể cả hàng hóa loại khó ( kể cả hàng không ship về Việt Nam), không giới hạn số lượng
  • Miễn phí tư vấn và phí mua hộ hàng
  • Hỗ trợ đòi đền bù cho khách hàng với sellers Mỹ cùng khả năng hoàn tiền đến 80 -100%
  • Theo dõi và cập nhật hàng hóa trong suốt lộ trình order, giao hàng và nhận.
  • Giao hàng tận nơi
  • Sẵn sàng hỗ trợ rủi ro phát sinh, khiếu nại của khách hàng... nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  • Nắm rõ và thường xuyên cập nhật các thay đổi pháp lí chính sách nhập khẩu, quy định tại Hải quan Việt Nam

Để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ bạn cũng có thể xem các bước đặt hàng, yêu cầu báo giá tại đây.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng