Mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không?

Minh Chiến   Minh Chiến
Ngày đăng: 09/08/2017

Mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không?

Tương tự với mua hàng Mỹ online trên Amazon vậy nhưng việc mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không lại là một câu chuyện vô cùng rối ren của các tín đồ mua hàng Nhật Bản. Hãy cùng Maizo Việt Nam khám phá nhé.

Mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không

Mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không?

Nhật Bản là quốc gia được biết đến là nước có mức độ đảm bảo hàng hóa tốt nhất thế giới cùng với Mỹ, bên cạnh đó hệ thống bán hàng Online của Nhật Bản vô cùng professional, chuyên nghiệp, đa dạng và phong phú về chủng loại hàng hóa. Hơn thế nữa các chế độ đảm bảo cũng tốt hơn rất nhiều so với Việt Nam. Vậy nên câu trả lời khi mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không hẳn bạn đã có câu trả lời rồi nhỉ.

Hơn thế nữa mức độ uy tín và chế độ đảm bảo quyền lợi của người dùng hàng Nhật của Nhật Bản vô cùng chuyên nghiệp. Vì vậy bạn chỉ cần nắm rõ các quyền lợi này là đủ tự tin mua hàng Nhật Bạn tên Amazon Nhật rồi.

Một số website mua hàng Nhật Bản có chức năng tương tự như Amazon Mỹ có mức độ uy tín và chuyên nghiệp cao!

Bạn có thể ghé các website như rakuten, amazon, kakaku,... để chọn lựa hàng Nhật Bản nhé:

http://www.rakuten.co.jp/

http://www.amazon.co.jp/

http://kakaku.com/

http://www.forever21.co.jp/

http://www.yodobashi.com/

http://www.yodobashi.com/

http://www.shiseido.co.jp/

Trong đó, Amazon Nhật Bản:

Điều bạn cần lưu ý duy nhất khi mua hàng trên Amazon Nhật là khi chọn được sản phẩm ưng ý bạn nên kiểm tra độ trust, reality của sellers để chắc chắn hàng mình chọn chó tốt, chất lượng hay không. Bạn nên phân mức độ ưu tiên như khi chọn hàng Mỹ trên Amazon Mỹ: Amazon, Sellers có ghi chú "Fulgillment by Amazon", thứ 3 là sellers không đảm bảo  - bạn cần suy nghĩ kĩ càng khi chọn lựa.

Bên cạnh đó để thẩm định mức độ uy tín của các sellers trên Amazon Nhật Bản bạn nên xem 2 thông số total rating và % possitive. 2 thông số này càng cao chứng tỏ hàng bạn chọn là cực kì đảm bảo.

Còn các website còn lại bạn cũng nên ghé thăm để chọn món hàng ưng ý nhất nhé và để biết được hàng có đảm bảo hay không bạn cũng có thể lựa như trên Amazon Nhật Bản.

Maizo Việt Nam hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ tự tin hơn khi mua hàng trên Amazon đảm bảo, chất lượng như mua hàng Amazon Mỹ. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với Maizo sớm nhất nhé.

>> Maizo Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt hàng Mỹ và ship hàng cực rẻ chỉ 6$/kg.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng