Mua hàng Mỹ giá rẻ - hướng dẫn cách săn hàng hiệu

Minh Chiến   Minh Chiến
Ngày đăng: 06/08/2017

Mua hàng Mỹ giá rẻ - Cách săn hàng hiệu Mỹ giá sốc!

Có rất nhiều người muốn xài hàng hiệu, sở hữu những thương hiệu nổi tiếng như Channel, Zara, Lacome,... nhưng lo ngại vấn đề giá cả. Họ không biết mua hàng Mỹ giá rẻ như thế nào và mua bao nhiêu là phù hợp với bản thân cùng túi tiền của mình.

Bạn cũng biết đây hàng hiệu thì không bao giờ có mức giá rẻ và đối với các nàng nghiện mua sắm thì càng nhanh cháy túi. Nếu như mẫu sản phẩm hàng hiệu nào đang ra mắt nhưng bạn không thể sở hữu chúng vì giá quá cao thì tips nhỏ sau sẽ giúp bạn có cơ hội sài hàng hiệu Mỹ mà không cần tốn quá nhiều tiền bạc.

Kinh nghiệm mua hàng hiệu Mỹ giá rẻ

Vậy mua hàng Mỹ giá rẻ với hàng hiệu bằng cách nào?

Có 2 cách phổ biến hay còn được gọi là mẹo nhỏ để bạn mua được hàng hiệu Mỹ giá rẻ hiệu quả:

- Săn hàng hiệu Sale: Hãy thường xuyên ghé các website hàng hiệu để theo dõi các chương trình khuyến mãi, một vài trung tâm thương mại của Mỹ cũng có các đợt giảm giá mạnh vào các dịp lễ, sự kiện.... nên bạn cũng đừng bỏ lỡ kênh này.

Một vài website sale off bạn có thể theo dõi: Topshop.com, Zara.com, Hm.com, Bananarepublic.gap.com...

- Săn hàng bằng cách đến những kinh đô hàng hiệu như Hồng Kong, Singapore, Mỹ - Nơi đây thường xuyên tổ chức các chương trình sale cực lớn, nhiều hàng hóa sale mạnh đến 50%, 70%. Vậy nên thường vào dịp cuối năm các chị em thường tấp nập chuẩn bị vé máy bay để đến các trung tâm hàng hiệu này để mua được những mặt hàng giảm giá tốt nhất.

Tuy nhiên bạn muốn mua hàng hiệu, mua hàng Mỹ giá rẻ nhưng không thể tự mình qua Mỹ được hay không thể tự đặt hàng qua website hàng hiệu được... vậy thì hãy sử dụng dịch vụ đặt hàng, order hàng Mỹ và ship hàng hộ về Việt Nam với mức giá cực kì rẻ, uy tín và chất lượng bạn nhé. 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm đặt hàng ở bên Mỹ và Việt Nam cam kết mang đến bạn hàng hóa chất lượng nhất.Hơn thế nữa các quyền lợi khi mua hàng hiệu của bạn sẽ được đảm bảo như trên đất Mỹ, hay bạn muốn hoàn tiền vì hàng hóa lỗi của nhà sản xuất thì Maizo sẽ hỗ trợ hết mình để bạn được hoàn tiền đến 80%.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi đặt mua hàng Mỹ giá rẻ vui lòng liên hệ ngay với Maizo Việt Nam nhé.

>> Đặt mua hàng Mỹ hộ Maizo tự hào nói về chất lượng dịch vụ của mình.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng