“Mách nước” cho các chàng cách chọn quà tặng phái đẹp

Hồ Mai   Hồ Mai
Ngày đăng: 07/07/2017
0 bình luận

Truyền thống từ lúc có người yêu đến giờ, cứ đến 8/3, 20/10, valentine, tết trung thu... là con trai tự động hiểu nhiệm vụ tìm mua quà cho chúng ta. Nhưng con gái ạ, chắc đến lúc phải thay đổi rồi.

Quà là thể hiện tình yêu, cớ sao cứ phải đánh đố

 

Không hiểu tại sao cứ đến mấy ngày đặc biệt, một số bạn nữ lại auto bật chế độ bí hiểm với hàng loạt các câu nói kiểu:

“Anh yêu em mà không biết em thích gì ah?”

“Chọn quà cũng là thể hiện tính cách đấy”

“Để em xem anh yêu em như thế nào”

Kinh điển nhất là “Em chả thích gì đâu, anh chọn gì cũng được”. (Cứ thử chọn nhầm xem, cấm 1 tuần).

Đến lúc mấy bạn trai sau bao tháng ngày được tư vấn từ đám chiến hữu, chị em đồng hội trà chiều, hăm hở mang quà đến thì chúng ta chỉ còn nước tha thu lời.

Đành rằng vì ngày này con gái chúng ta xứng đáng được tận hưởng sự chăm sóc từ một nửa thế giới, nhưng nếu chỉ hỗ trợ họ một chút thôi, vừa được món quà hài lòng mà bạn trai lại càng yêu mình hơn. Có bạn thì ngại rằng vòi quà thì còn mặt mũi gì nữa. Uh đúng là thế, nhưng con trai muốn thể hiện tình cảm với mình thì hãy giúp họ thể hiện cho đúng. Mấy chàng trai cũng áp lực lắm, chỉ dẫn cho họ chẳng khác nào chết đuối vớ được phao.

Con trai chẳng biết con gái thích gì đâu

Con gái ạ, kể cả khi bạn chuyển từ tóc dài sang uốn xoăn thì có khi anh chàng của bạn cũng chẳng nhận ra đâu. Vậy mà giờ bắt anh ta biết bạn dùng loại son dưỡng gì, váy nào đang là mốt thì chắc bạn đang có bạn gái chứ chẳng phải người yêu đâu.

Đừng ngại nói cho anh ta biết thói quen của mình, các loại đồ bạn thích. Đề phòng anh ta mua một cái váy hồng chấm bi trong khi phong cách thời trang của bạn luôn là Black&White. Nếu đã yêu nhau, bạn sẽ chẳng bao giờ tin nhưng con trai biết ơn lắm nếu bạn nói rõ rằng muốn mua một thỏi son Mac hay lọ toner mới. Còn váy áo? Thôi gửi thẳng đường link đi, tất cả anh em hội sẽ ngưỡng mộ đứa nào có người yêu như bạn.

“Mách nước” cho các chàng cách chọn quà tặng phái đẹp - Ảnh 1.

Con trai cũng lười tìm hiểu nữa

Chẳng giống chúng ta, mua hàng qua 20 bước, từ chọn đồ cho đến đọc review, hỏi hàng xóm, tâm sự với bạn, lên 100 website để check giá, vào 30 group săn hàng xách tay rồi sẵn sàng ngồi chời 20 ngày chờ đợt giảm giá. Con trai search theo cấu trúc "Mua + (tên sản phẩm) + thành phố", đặt hàng, chờ shipper, tất cả mất tổng cộng 29 phút 29 giây.

Chỉ nghe đến quy trình mua sắm thôi đã biết là gà mờ rồi. Nếu là bạn gái có tâm và tiếc tiền hộ bạn trai, tốt nhất hãy giành phần tìm hiểu về cho mình, chỉ chờ anh ta thực hiện bước cuối thôi. Hoặc nếu tôn trọng tự do, gửi cho chàng ba sản phẩm bạn thích, cho chàng chọn một. Chắc chàng càu nhàu một chút nhưng mừng mở cờ trong bụng đó.

Con gái ạ, chúng ta có thể tự mua mọi thứ, thậm chí còn xịn hơn mấy chàng kia nhiều. Chúng ta tự lập và không đòi hỏi quà cáp nhưng nếu những con người lười nhác có tâm kia muốn thể hiện tình cảm thì đừng dày vò họ bởi những câu đố hóc búa. Chẳng việc gì phải làm khổ họ rồi lại chẳng được tặng quà vừa ý cả.

Nếu cần thì gửi cho anh ta bài viết này!

“Mách nước” cho các chàng cách chọn quà tặng phái đẹp - Ảnh 2.

Chương trình giảm giá cực sâu chỉ từ 59K - 99k – 159k – 199k… phong cách shoping: chọn đồ, mua hàng, chờ giao miễn phí quá phù hợp cho kiểu mua bán có tâm của mấy chàng lười biếng.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng