Kinh nghiệm mua hàng Mỹ Online, ship hàng Ebay, hàng Amazon

Minh Chiến   Minh Chiến
Ngày đăng: 31/07/2017

Kinh nghiệm mua hàng Mỹ Online, ship hàng Ebay, hàng Amazon cho người muốn mua xài hàng chất lượng!

Nhu cầu sử dụng hàng Mỹ của người Việt dần tăng cao, không phải là sản phẩm Việt Nam và nước khác không tốt mà là vì một số sản phẩm điều trị, công nghệ của bên Mỹ có sự khác biệt và điều trị hiệu quả. Cộng thêm đó là sự mở rộng của mạng online nên vấn đề đặt hàng mua hàng Mỹ online giờ đây trở nên phổ biến. 

Kinh nghiệm mua hàng Mỹ online, ship hàng Ebay, Amazon giá rẻ

Để mua hàng Mỹ online, ship hàng từ Ebay, Amazon về Việt Nam được thuận lợi cũng như đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích của người tiêu dùng hàng Mỹ, tiết kiệm chi phí mua hàng như trên chính nội địa thì bạn nên biết đến các kinh nghiệm của những người từng mua hàng. Sau đây là 3 cách phổ biến cho bạn mua hàng Mỹ thuận tiện:
Tự mua hàng Mỹ online trên chính web Mỹ

Để tự mua hàng Mỹ từ web Mỹ và do cửa hàng bên đó ship trực tiếp về Việt Nam thì đòi hỏi bạn phải trang bị đầy đủ vốn tiếng Anh để trao đổi, thỏa thuận giá cả nếu có và xem một số yêu cầu, quy định của các trang web online bên Mỹ. Nếu bạn không thể đọc hiểu tiếng Anh thì có thể nhờ công cụ hỗ trợ Google Translate ( khá hiệu quả) hoặc là nhờ bạn bè order hộ. 

Thứ hai, bạn phải có một địa chỉ nhận hàng tại Mỹ vì lưu ý rằng một số sellers bên Mỹ, bên Amazon, Ebay không ship về Việt Nam. Vậy nên nếu bạn không có người thân bên Mỹ thì nên tìm đến một bên chuyên ship hàng hộ từ Mỹ về Việt Nam.

Thứ ba, bạn cần có cho mình một thẻ thanh toán quốc tế như Master/ Visa ( ở đây mình ưu tiên Master hơn vì Visa thường phát sinh một vài rủi ro không mong muốn khiến hàng hóa của bạn bị đứng hoặc thậm chí là cancel).

Thứ tư, bạn nên lưu ý được dạng hàng hóa ghi trên các web bởi khi về Việt Nam, chính dạng hàng hóa này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên chọn dạng hàng hóa khác hay không. Thường có 3 dạng hàng chính trên các website Mỹ ( Ebay, Amazon): chính thương hiệu bán, hàng của thương hiệu khác gửi bán hộ, hàng do web mua bên ngoài để bán.

Mua hàng Mỹ online tại Việt Nam nhờ các công ty order, đặt hàng và ship hàng hộ

Nếu như bạn không có người thân, không có địa chỉ của công ty ship hàng hộ từ Mỹ về Việt Nam, hay đơn giản bạn sợ thất lạc hàng hóa,.. bạn có thể nhờ bên công ty tại Việt Nam order hộ.

Hơn nữa nếu sản phẩm khi bạn đặt mua không ship về Việt Nam thì bạn cũng có thể nhờ đến các công ty order hộ bạn. Chẳng hạn Maizo Việt Nam

Hoặc một vài sản phẩm nếu như bạn trực tiếp order sẽ có giá hoàn toàn đắt hơn vì không thuộc đối tượng được hoàn thuế thì việc tìm kiếm đến các công ty order và ship hàng hộ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Cách đặt mua hàng hộ nhờ các công ty vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đưa tên sản phẩm cần mua vào phần yêu cầu báo giá và họ tên, số điện thoại để bên kiểm tra hàng, check giá thông báo đến bạn. Hoặc đơn giản là bạn lên Fanpage hay gọi ngay Hotline nhờ báo giá.

Sau khi bạn nhận thông tin mức giá thấy phù hợp thì tiến hành thanh toán và đợi đến ngày nhận hàng là được. Còn mọi vấn đề khác như việc order, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, làm việc với thuế hải quan... đã có công ty order mua hàng Mỹ online làm việc đó thay bạn.

Trên đây là các lưu ý, kinh nghiệm cơ bản để giúp đỡ phần nào cho bạn khi mua hàng Mỹ online rẻ hơn, thuận tiện hơn và nhận được nhiều quyền lợi hơn.

>> Maizo Việt Nam chính thức mở dịch vụ đặt hàng Mỹ online tại Việt Nam

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng