Fidget Spinner Rainbow Prism Skull And Crossbones Metal

Fidget Spinner Rainbow Prism Skull And Crossbones Metal

SKU: DC1000027FS Loại: Fidget Spinner
Fidget Spinner Rainbow Prism Skull And Crossbones Metal - thiết kế duy nhất giúp rèn luyện trí não và tăng tư duy, giải tỏa stress cực hữu hiệu.
250.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Fidget Spinner Rainbow Prism Skull And Crossbones Metal  - Đ chơi tốt cho tinh thần và rèn trí não!

Nếu như các đồ chơi Fidget Spinner khác thường được thiết kế với mục đích giải trí, trị liệu tâm lí hoặc là Just For Fun - Chỉ cho vui thôi thì Fidget Spinner Rainbow Prism Skull And Crossbones Metal được thiết kế dành cho những người yêu rèn luyện trí tuệ và tinh thần thật sự.

Với thiết kế màu sắc nổi bật cùng hình dạng 4 cạnh như tượng trưng cho mục đích thiết kế này Fidget Spinner Rainbow Prism Skull And Crossbones Metal ngoài ra còn mang đến sự thử thách và tăng độ khó cho dân chơi Fidget Spinner.

 Fidget Spinner Rainbow Prism Skull And Crossbones Metal hàng Mỹ giá rẻ

Không còn giới hạn ở những cú xoay ngoạn mục, xoay với thời gian lâu dài nữa mà sự phá cách trong từng cách chơi làm sao có thể phối hợp với nhiều Fidget Spinner khác nhưng không làm gián đoạn cuộc chơi.

Hơn thế nữa với Fidget Spinner Rainbow Prism Skull And Crossbones Metal bạn có thể dùng để đi thách đấu với bạn bè của mình hoặc những người trong giới Fidget để trao đổi kinh nghiệm,...

Với Fidget Spinner Rainbow Prism Skull And Crossbones Metal bạn sẽ là một người đầy bản lĩnh, trí tuệ và có nhiều tư duy.

Cũng vì những đặc điểm này mà Maizo rất khuyến khích các bậc phụ huynh hãy tập cho con trẻ của mình chơi ngay trò chơi Fidget Spinner Rainbow Prism Skull And Crossbones Metal ngay vì những ích lợi sau:

- Tăng sự tập trung hơn, rèn được tính tư duy cho con trẻ, qua đó giúp rèn luyện trí não, giúp ích cho sự phát triển của trẻ, làm cho trẻ có sự nhận thức tích cực hơn, thông minh hơn và học giỏi hơn,... đồng thời giúp trẻ trị được chứng bệnh trầm cảm, ít hòa đồng, cởi mở với mọi người xung quanh....

- Các bậc phụ huynh cũng có thể chơi trò chơi này để giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi

- Cả gia đình cùng chơi sẽ giúp tăng sợi dây kết nối tình cảm với gia đình với nhau - quả là vô cùng tuyệt vời!

Vậy nên ngay từ bây giờ chúng ta nên đầu tư ngay đồ chơi Fidget Spinner Rainbow Prism Skull And Crossbones Metal ngay hôm nay, đầu tư nhỏ nhưng ích lợi cũng như hiệu quả vô cùng lớn về sau.

Maizo hiện nay tự hào là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm Fidget Spinner, để được tư vấn về Fidget Spinner Rainbow Prism Skull And Crossbones Metal bạn vui lòng liên hệ ngay tại đây nhé.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
- Tất cả sản phẩm Maizo bán đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 01 ngày kể từ ngày nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng kỹ trước khi trả tiền cho Shipper và vui lòng thanh toán tiền Ship cho việc hoàn trả.
- Maizo chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
+ Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
+ Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
- Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
- Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng bên ngoài của sản phẩm trước khi nhận hàng để đảm bảo hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
- Nếu gặp trường hợp này, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho Maizo để Maizo có phương án xử lí kịp thời.
- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về Facebook/Zalo/Viber của Maizo để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.
- Sau 24 giờ kể từ ngày quý khách nhận hàng, Maizo có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
3. Phương thức hoàn tiền
Sau khi xác nhận có thể đổi trả/hoàn tiền cho quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện những cách sau:
+ Hoàn tiền bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp.
+ Đổi sản phẩm mới cùng loại.
+ Đổi sản phẩm có giá trị tương đương.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :
Facebook: www.facebook.com/maizo.vietnam
Phone/Zalo/Viber: 0945 984 985

Sản phẩm liên quan

Nhập link

Liên hệ
Chính sách
Khiếu nại

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng