Fidget Spinner Metal Spider Rainbow Prism

Fidget Spinner Metal Spider Rainbow Prism

SKU: DC1000025FS Loại: Fidget Spinner
Fidget Spinner Metal Spider Rainbow Prism - trò chơi dễ chơi nhưng có tác dụng cực kì lớn trong việc điều trị các chứng bệnh tâm lí, tăng tư duy, phát triển cho trẻ và cho người lớn
250.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

 Fidget Spinner Metal Spider Rainbow Prism -Đồ chơi khoa học đánh bại căn bệnh tâm lí

Một trong những loại Fidget spinner được ưa chuộng có thể kể đến anh chàng người nhện Fidget Spinner Metal Spider Rainbow Prism bởi sự nhanh nhẹn, linh hoạt đến từng cú xoay cũng như dễ dàng tách ghép kết hợp với các Fidget Spinner khác.

Chỉ cần vài động tác xoay, xoay, xoay đơn giản từ Fidget Spinner Metal Spider Rainbow Prism ấy vậy mà tạo nên sức hút lớn đối với giới Fidgeter trên thế giới. Khi có những dân chơi sành điệu và sáng tạo có thể phối hợp đa dạng nhiều cách chơi và thể loại chơi.

Fidget Spinner Metal Spider Rainbow Prism

Do vậy mà chính các nhà khoa học cũng khẳng định Fidget Spinner Metal Spider Rainbow Prism - có tác dụng quan trọng trong việc đánh bại các căn bệnh tâm lí khó trị mà không cần phải dùng thuốc.

Bên cạnh đó một số ích lợi kèm theo khác khi chơi Fidget Spinner Metal Spider Rainbow Prism đó là:

- Tăng sự tập trung cho trẻ em, xóa bỏ cảm giác của bệnh trầm cảm đồng thời giúp tăng tư duy, phát triển cho trẻ.

- Giải tỏa stress, căng thẳng trong công việc nhất là những công việc đòi hỏi sự chịu đựng về áp lực cao.

- Tạo ra nhiều ý tưởng, idea mới trong công việc

Do đó bạn là người ít nói, không thích sự giao tiếp, hay là người cảm thấy muốn ghi điếm và ấn tượng tốt trong lòng cấp trên... vậy thì Fidget Spinner Metal Spider Rainbow Prism rất phù hợp với bạn bởi thiết kế đẹp, ấn tượng đến từng chi tiết.

Mặc khác thú chơi Fidget Spiner nói chung cũng như Fidget Spinner Metal Spider Rainbow Prism hiện nay trở thành trào lưu mới và trong thời gian tới sẽ trở thành cộng đồng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới (hiện nay phổ biến ở giới thượng lưu và những người điều trị các chứng bệnh tâm lí và bộ phận đam mê trò chơi này). Do đó bạn sẽ có rất nhiều cơ hội giao tiếp, giao lưu với nhiều tầng lớp, đẳng cấp vào tạo ra nhiều cơ hội cho bản thân.

Hãy nhanh tay đặt hàng sở hữu trò chơi khoa học và đầy tính trí tuệ ngay tại Maizo nhé - Fidget Spinner Metal Spider Rainbow Prism sẽ mang đến bạn những lợi ích mà bạn sẽ cực kì bất ngờ đấy.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
- Tất cả sản phẩm Maizo bán đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 01 ngày kể từ ngày nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng kỹ trước khi trả tiền cho Shipper và vui lòng thanh toán tiền Ship cho việc hoàn trả.
- Maizo chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
+ Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
+ Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
- Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
- Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng bên ngoài của sản phẩm trước khi nhận hàng để đảm bảo hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
- Nếu gặp trường hợp này, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho Maizo để Maizo có phương án xử lí kịp thời.
- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về Facebook/Zalo/Viber của Maizo để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.
- Sau 24 giờ kể từ ngày quý khách nhận hàng, Maizo có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
3. Phương thức hoàn tiền
Sau khi xác nhận có thể đổi trả/hoàn tiền cho quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện những cách sau:
+ Hoàn tiền bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp.
+ Đổi sản phẩm mới cùng loại.
+ Đổi sản phẩm có giá trị tương đương.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :
Facebook: www.facebook.com/maizo.vietnam
Phone/Zalo/Viber: 0945 984 985

Sản phẩm liên quan

Nhập link

Liên hệ
Chính sách
Khiếu nại

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng