Fidget Spinner Heavy Metal 3 Point Star
Fidget Spiner Heavy Metal 3 Point Star giá rẻ
Fidget Spiner Heavy Metal 3 Point Star tăng tư duy cho trẻ

Fidget Spinner Heavy Metal 3 Point Star

SKU: DC1000021FS Loại: Fidget Spinner
Fidget Spinner Heavy Metal 3 Point Star - giúp giảm stress, tăng tư duy, trí tuệ, nhanh chóng tìm ra ý tưởng sáng tạo trong công việc, góp phần chữa trị chứng trầm cảm, tự kỉ,...
Liên hệ

Màu sắc
Xanh/Đỏ
Xanh/Vàng
Đặt hàng

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Fidget Spinner Heavy Metal 3 Point Star - Đồ chơi thế hệ mới

Fidget Spinner Heavy Metal 3 Point Star là một trong những món đồ chơi được ưa chuộng nhất và ra đời lâu nhất trên thế giới. Công dụng tuyệt vời từ đồ chơi tưởng như đơn giản nhưng hóa ra lại có tác dụng cực cao đối với cả người lớn và trẻ em khi bạn có thể vọc vạch, xoay xoay với nó có thể giúp giải tỏa căng thẳng, stress và nâng cao hiệu quả công việc. 

Do đó Fidget Spinner Heavy Metel 3 Point Star nhanh chóng được ưa chuộng và được giới Fidgeter ưa chuộng và phát triển , sáng tạo nhiều cách chơi đa dạng thú vị như phối hợp xoay giữa các Fidget, xoay trên tay,...

Fidget Spinner Heavy Metel 3 Point Star

Vì sao Fidget Spiner Heavy Metal 3 Point Star được thế giới chú trọng như vậy?

- Đối với người lớn: giúp giảm stress, giải tỏa công việc đồng thời chơi Fidget giúp có thêm nhiều ý tưởng mới, sáng tạo

- Đối với trẻ em: Có tác dụng tạo sự tập trung cho trẻ, chữa các chứng bệnh tự kỉ, trầm cảm, ít hòa đồng, đồng thời giúp phát triển trí tuệ và tăng tư duy cho trẻ.

Hơn thế nữa thú chơi Fidget Spiner Heavt Metal 3 Point Star hiện nay đã có cộng đồng vô cùng lớn trên khắp các quốc gia trên thế giới với đủ mọi thành phần và đẳng cấp. Việc chơi và tham gia hội sẽ giúp bạn tăng khả năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ, học tập nhiều thứ mà từ trước đến nay bạn không thể nào dễ dàng có được.

Fidget Spinner Heavy Metel 3 Point Star mua ở đâu tốt

 

Nào hãy nhanh tay sở hữu cho mình Fidget Spiner Heavy Metal 3 Point Star ngay trong hôm nay để giúp mọi việc trong cuộc sống trở nên thoải mái hơn, tinh thần tốt hơn trong công việc, học tập. Với các bậc phụ huynh, đây chính là trò chơi lành mạnh giúp trẻ rời xa thiết bị công nghệ như Smartphone, Laptop mà hòa mình vào với cuộc sống, yêu cuộc sống thực hơn đồng thời học tập tốt hơn rất nhiều.

Sản phẩm Fidget Spiner Heavy Metal 3 Point Star hiện đang được bán tại Maizo được nhập từ Mỹ về và giá rẻ hơn so với mức giá chung trên thị trường. Để sở hữu đồ chơi khoa học này vui lòng đặt hàng ngay tại đây.

 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
- Tất cả sản phẩm Maizo bán đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 01 ngày kể từ ngày nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng kỹ trước khi trả tiền cho Shipper và vui lòng thanh toán tiền Ship cho việc hoàn trả.
- Maizo chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
+ Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
+ Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
- Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
- Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng bên ngoài của sản phẩm trước khi nhận hàng để đảm bảo hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
- Nếu gặp trường hợp này, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho Maizo để Maizo có phương án xử lí kịp thời.
- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về Facebook/Zalo/Viber của Maizo để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.
- Sau 24 giờ kể từ ngày quý khách nhận hàng, Maizo có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
3. Phương thức hoàn tiền
Sau khi xác nhận có thể đổi trả/hoàn tiền cho quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện những cách sau:
+ Hoàn tiền bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp.
+ Đổi sản phẩm mới cùng loại.
+ Đổi sản phẩm có giá trị tương đương.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :
Facebook: www.facebook.com/maizo.vietnam
Phone/Zalo/Viber: 0945 984 985

Sản phẩm liên quan

Nhập link

Liên hệ
Chính sách
Khiếu nại

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng