Đặt mua hàng từ Mỹ với ngày thứ 6 đen tối Black Friday

Minh Chiến   Minh Chiến
Ngày đăng: 06/08/2017

Đặt mua hàng từ Mỹ với ngày thứ 6 đen tối Black Friday!

Black Friday ( tạm dịch là ngày thứ 6 đen tối) là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trên toàn thế giới vì trong dịp này bạn sẽ được mua hàng giảm giá cực khủng tại Mỹ. Và bạn ở Việt Nam bạn cũng có thể săn ngay hàng Mỹ giá tốt nhờ dịch vụ đặt mua hàng từ Mỹ tại Maizo Việt Nam.

Thứ 6 đen tối ( Black Friday) - Đây là ngày diễn ra sau Lễ tạ ơn 1 ngày và có tính chu kì lặp lại hàng năm. Trong ngày này, hàng loạt các trung tâm mua sắm, các shop thời trang,... tại Mỹ đều giảm hàng loạt giá đến 70%. Các công ty Mỹ cũng mạnh tay cho nhân viên của mình nghỉ trong ngày này để mua sắm. 

Đặt mua hàng từ Mỹ giá rẻ tại Việt Nam

Và ngày nay Black Friday trở thành một trong những sự kiện lớn, phổ biến trên nhiều nơi thế giới kể cả Việt Nam. Do đó đây chính là dịp tốt để nhiều người Việt Nam chuộng hàng Mỹ có thể tiến hành đặt mua hàng từ Mỹ giá rẻ.

Đặt mua hàng từ Mỹ với Maizo Việt Nam

Được biết đến là trong ngày này các website thương mại tại Mỹ sẽ giảm giá khủng cho tất cả sản phẩm nhưng không phải bất kì hàng hóa nào bạn cũng có thể mua và ship hàng về Việt Nam hay cũng không phải ai cũng có thể tự đặt hàng tại các web trực tuyến của Mỹ ( bởi không có tài khoản Visa, Master,... không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, lo thất lạc hàng, hàng hóa hư hỏng,...)

Hiểu được nỗi lo lắng của bạn, Maizo Việt Nam là lựa chọn hàng đầu của bạn khi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm. Với vài thao tác đơn giản, bạn cũng có thể tự sắm hàng Mỹ tại Việt Nam ngay bất cứ lúc nào. Và bạn sẽ không phải tốn thêm bất kì khoản chi phí nào kể từ khi tiến hành đặt hàng, yêu cầu báo giá và thanh toán. Maizo Việt Nam cũng cam kết rõ ràng về hàng hóa, thời gian giao nhận để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Sử dụng dịch vụ của Maizo Việt Nam cùng dịch vụ đặt mua hàng từ Mỹ sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với Maizo Việt Nam để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhé.

>> Yêu cầu báo giá, đặt mua hàng từ Amazon về Việt Nam tại Maizo như thế nào?

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng