Chỉ trong 3 tiếng, cô Kim siêu vòng 3 đã bỏ túi 14 triệu USD tiền bán bộ contour và highlight

Hồ Mai   Hồ Mai
Ngày đăng: 07/07/2017
0 bình luận

Với độ tẩu tán nhanh như một cái chớp mắt, bộ đánh tạo khối và bắt sáng của cô Kim thậm chí còn đắt hàng hơn cả bộ son kem lỳ của em gái Kylie Jenner nữa.

Phàm đã là thứ mà chị em nhà Kardashian - Jenner bán thì chắc chắn sẽ hết hàng nhanh như gió. Còn nhớ năm ngoái, người ta từng ố á về độ tẩu tán nhanh kinh hoàng của bộ son kem lỳ Kylie Lip Kit thì năm nay, bộ tạo khối và bắt sáng Crème Contour And Highlight Kit đến từ KKW Beauty của cô chị Kim Kardashian mới là thứ được vinh danh. 

Chỉ trong khoảng 3 tiếng đồng hồ, bộ tạo khối và bắt sáng dạng kem này đã cháy hàng, giúp cô Kim "siêu vòng 3" bỏ túi 14 triệu USD nhanh như một cái chớp mắt. 

Chỉ trong 3 tiếng, cô Kim siêu vòng 3 đã bỏ túi 14 triệu USD tiền bán bộ contour và highlight - Ảnh 2.

Chỉ trong 3 tiếng, cô Kim siêu vòng 3 đã bỏ túi 14 triệu USD tiền bán bộ contour và highlight - Ảnh 1.

Là người không bao giờ ra đường nếu chưa contour nên khi cô Kim thông báo sẽ bán một bộ contour và highlight đầy đủ, ai nấy đều rơi vào cảnh "ngày ngóng, đêm mong" bởi suy cho cùng, còn người nào hợp làm contour hơn cô Kim mông bự nữa? 

Chỉ trong 3 tiếng, cô Kim siêu vòng 3 đã bỏ túi 14 triệu USD tiền bán bộ contour và highlight - Ảnh 3.

Chỉ trong 3 tiếng, cô Kim siêu vòng 3 đã bỏ túi 14 triệu USD tiền bán bộ contour và highlight - Ảnh 4.

Với giá bán 48 USD (hơn 1 triệu VND) cho 1 bộ sản phẩm đầy đủ các màu tạo khối và bắt sáng, đa phần đều cho rằng đây là cái giá quá hời. Ngoài ra, thiết kế dạng thỏi (stick) cùng kết cấu kem (cream) mịn màng cũng đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Bạn sẽ dễ dàng mang chúng đi du lịch và việc tán sản phẩm cũng không còn là thử thách khó như hái sao trên trời nữa.

Chỉ trong 3 tiếng, cô Kim siêu vòng 3 đã bỏ túi 14 triệu USD tiền bán bộ contour và highlight - Ảnh 5.

Bộ sản phẩm hot hit này đã chính thức sold out thưa các anh chị em.

Chỉ trong 3 tiếng, cô Kim siêu vòng 3 đã bỏ túi 14 triệu USD tiền bán bộ contour và highlight - Ảnh 6.

Hiện 300.000 bộ sản phẩm đã được bán sạch, trên Twitter cá nhân của Kim lẫn tài khoản Instagram KKW Beauty cũng vừa thông báo "Sold Out". Nếu chưa mua được, bạn hãy tạm ngắm các beauty blogger mua về và trải nghiệm trước đã nhé. 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng