Cách phân biệt mỹ phẩm Mỹ chính hãng và hàng giả

Minh Chiến   Minh Chiến
Ngày đăng: 08/08/2017

Hướng dẫn cách phân biệt mỹ phẩm Mỹ chính hãng và hàng giả!

Các chị em phụ nữ chúng ta hiện nay đang khá hoang mang vì có quá nhiều quảng cáo về mỹ phẩm Mỹ chính hãng ( trên Google, trên Facebook, Zalo,...), khắp mọi nơi. Đâu đâu cũng công nhận là hàng chính hãng, hàng xách tay chính hãng,.. nhưng làm cách nào để biết chắc chắn đó là hàng thật 100%? Vậy làm thế nào để chọn hàng Mỹ chất lượng thì Maizo Việt Nam xin chia sẻ một vài cách để phân biệt như sau:

Làm cách nào phân biệt mỹ phẩm mỹ chính hãng và hàng nhái
1. Mỹ phẩm Mỹ chính hãng phải có nhãn rõ ràng:

Một số mặt hàng về Việt Nam có thể có thêm tem phụ bằng tiếng Việt do chính công ty nhập về hoặc không có. Nhưng tất cả các tem trong đó là tem chính hãng Mỹ phải ghi rõ nơi sản xuất. Hoặc bạn cũng có thể phân biệt bằng cách xác định các lỗi như ghi mặt hàng được sản xuất tại Singapore ( trong khi thực tế Singapre lại không có nhà máy) cho nên nếu bạn thấy lỗi này thì không nên mua.

Thứ hai là nhãn, tem phải đúng chính tả tức là không bị sai lỗi chính tả tiếng Anh  - bởi hàng thương hiệu , mỹ phẩm Mỹ chính hãng thì đã có đủ tiêu chuẩn rồi. Nếu sản phẩm  bạn mua bị lỗi này thì bạn đã biết mình nên làm gì rồi nhỉ?

2. Hàng mỹ phẩm Mỹ chính hãng phải có số lô sản xuất, ngày sản xuất và date hết hạn: 

Sản phẩm phải ghi rõ ràng ngày sản xuất, số lô và thời gian hết hạn, nếu sản phẩm không có những thông tin này thì 100% đây là hàng giả, các chị em không nên mua nhé.

3. Chất lượng in ấn vô cùng tốt với hàng mỹ phẩm Mỹ chính hãng:

Hàng chính hãng và nhất là hàng Mỹ thì chất lượng in ấn vô cùng tốt, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm nhái nên nếu nhìn kĩ bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra ngay.

Hơn thế nữa bao bì trên các sản phẩm mỹ phẩm Mỹ chính hãng được sử dụng chất liệu cực kì tốt nên các chi tiết, màu sắc, chữ in ấn rất rõ ràng, đằm thắm và không quá rực rỡ, không chói mắt hay lem nhem. Hơn thế nữa bên ngoài các sản phẩm này được bọc bởi giấy bóng kính trong suốt cùng công nghệ bao chân không kín sản phẩm giúp đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Vì vậy mà khi bóc các tấm bọc giấy này đối với các sản phẩm chính hãng vô cùng khó khăn, trong khi các sản phẩm nhái thì do gói bằng giấy kính nên rất dễ bong bóc và nhìn rõ được.

4. Cảm giác khó chịu khi sờ vào hàng giả:

Công thức để sản xuất hàng mỹ phẩm Mỹ chính hãng vô cùng phức tạp từ sản phẩm cho đến đóng bao bì, vì vậy các sản phẩm nhái và giả không thể nào có được chất lượng y như hàng chính hãng. Vì vậy mà khi sờ vào hàng giả bạn sẽ có cảm giác rợn rợn, nhờn vô cùng khó chịu.

5. Sản phẩm phải có tem chống hàng giả:

Sản phẩm nhái, giả đương nhiên sẽ không có tem chống hàng giả rồi vì vậy bạn không nên lựa chọn.

6. Cảnh giác với các chương trình khuyến mãi khủng cùng mức giá từ vài chục nghìn đối với hàng thương hiệu:

Các hàng thương hiệu mỹ phẩm Mỹ chính hãng nếu có các chương trình khuyến mãi thì sẽ được quảng bá vô cùng rộng lớn - có sức phủ khắp thế giới. Vì vậy trừ các nhà phân phối đưa ra chương trình khuyến mãi vì sự kiện khai trương, lễ tết... thì bạn nên cảnh giác với nhà bán hàng đưa ra chương trình khuyến mãi chỉ vài chục nghìn và diễn ra liên tục. Bởi chỉ có hàng giả hàng nhái mới có mức giá như vậy còn hàng Mỹ chính hãng thì dù có là hàng xách tay mức giá cũng không quá chênh lệch so với các store. 

Vậy nên các chị em phải cân nhắc chị, tra hỏi nguồn gốc rõ ràng của các nơi thường xuyên tổ chức khuyến mãi với giá giảm khủng.

Chị Nguyễn Huyền - phụ trách pháp lí đại diện của L'oreal nói:" Chị em cần phân biệt được hàng giả và hàng thật trong việc sử dụng giữa mỹ phẩm và trang phục vì mỹ phẩm được sử dụng trực tiếp cho cơ thể, nếu các thành phẩm sử dụng trong mỹ phẩm không tốt dẫn dễ gây kích ứng cho cơ thể, gây nguy hại cho người tiêu dùng".

Do đó trước tình hình hàng mỹ phẩm Mỹ chính hãng có sự pha trộn giữa thật và giả thì chị em chúng ta phải tỉnh táo khi đưa ra quyết định lựa chọn hàng chất lượng cho bản thân. Tiêu dùng một cách thông minh nhất và xinh đẹp một cách có hiệu quả.

Sau các cách hướng dẫn phân biệt hàng mỹ phẩm Mỹ chính hãng trên Maizo Việt Nam hi vọng bạn sẽ sử dụng hàng Mỹ một cách an toàn, giá rẻ nhất.

>> Mỹ phẩm xách tay Mỹ chất lượng đang được bán tại Maizo Việt Nam. Ghé shop dạo chơi ngay!

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng