Các cách mua hàng trên Amazon về Việt Nam

Minh Chiến   Minh Chiến
Ngày đăng: 14/08/2017

Tham khảo các cách mua hàng trên Amazon về Việt Nam

Bạn muốn mua hàng trên Amazon về Việt Nam nhưng không biết cách làm thế nào thì Maizo Việt Nam sẽ chỉ ra vài cách để bạn tham khảo nhé.

1. Nhờ người thân mua hộ hàng trên Amazon về Việt Nam thay bạn

Cách này là cách an toàn nhất khi mua hàng trên Amazon về Việt Nam dựa vào các mối quan hệ gia đình, bạn bè, người thân đang sống tại Mỹ. Bởi mức độ uy tín, tin cậy từ những người mình quen biết sẽ an tâm hơn so với việc nhờ một người xa lạ mua cho bạn. Hơn nữa hàng hóa sẽ đảm bảo an toàn, không bị rơi vỡ... và bạn cũng không mất phí vận chuyển. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất đó là thời gian vận chuyển bạn phải phụ thuộc vào người thân , có thể là nhanh hoặc chậm...

2. Tự mua hàng trên Amazon về Việt Nam

Bạn có thể tự lên Amazon và lựa chọn, đặt mua hàng và ship về Việt Nam, tự thanh toán bằng thẻ Visa. Cách này bạn sẽ linh hoạt hơn về thời gian vận chuyển. Tuy nhiên nhược điểm lớn đó chính là chịu chi phí vận chuyển cao, những hàng tươi sống thường hay bị hư hỏng, có thể hàng không đến tay ngay vì kẹt ở bộ phận hải quan...

Hơn nữa có thể món hàng trên Amazon mà bạn chọn lại không ship về Việt Nam và đó cũng là nhược điểm khá lớn khi bạn tự mua hàng trên Amazon về Việt Nam.

3. Sử dụng dịch vụ order hộ và ship hàng hộ

Cách này đơn giản và nhanh chóng vì bạn chỉ cần gửi link sản phẩm và đợi báo giá, nếu thấy giá hợp lí thì đặt cọc tiền hàng. Do đó việc duy nhất của bạn là lựa chọn trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín để sử dụng.

Với các cách mua hàng trên Amazon về Việt Nam trên Maizo Việt Nam kính chúc bạn nhanh chóng có món hàng Mỹ như ý nhé.

>> Maizo Việt Nam chuyên đặt hàng Mỹ hộ về Việt Nam giá rẻ.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng